Chuyển tới nội dung

Công ty TNHH lốp ô tô Tâm Nguyên Phát

Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 2011. Tâm Nguyên Phát có định hướng phát triển thành công ty phân phối săm lốp lớn mạnh và uy tín tại khu vực Tây Nguyên.

Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển không ngừng, chúng tôi hiện đã có 6 cơ sở. Gồm 4 cơ sở tại Đắk Lắk và 2 cơ sở tại Đắk Nông.

Chúng tôi phân phối đầy đủ các dòng lốp ô tô dành cho xe du lịch, xe tải, bán tải, SUV; Tại đây có đầy đủ các dòng mâm lốp cho xe PICKUP (bán tải); Mẫu gai đa dạng từ gai êm đường trường đến những mẫu gai địa hình, offroad, AT, ATR 

Các thương hiệu lốp chúng tôi hiện đang phân phối gồm: Michelin, Bridgestone, Goodyear, Apollo, Dunlop, Thunderer, Delinte, ChaoYang, Toyo, Maxxis, General, Bfgoodrich, Presa,…

\

Dịch vụ

Tâm Nguyên Phát hiện có dịch vụ thay lốp, vá lốp lưu động, cân mâm, bấm chì lưu động 24/7 tại Buôn Ma Thuột.

Tổng Kho Lốp Ô Tô Tâm Nguyên Phát

Địa chỉ: 61 Nguyễn Thượng Hiền, Phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hotline: 0783 355 678

UY TÍN

Tâm Nguyên Phát luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu. Là thước đo sự thành công và lâu bền trong hơn 11 năm hoạt động của chúng tôi.

AN TOÀN

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghềm dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo an toàn trong việc lắp đặt và thay thế các bộ phận trên xe của bạn.

GIÁ TỐT

Các sản phẩm mâm, lốp ô tô của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng hoặc qua những Đại lý uỷ quyền của hãng tại Việt Nam. Luôn cam kết có một mức giá ưu đãi nhất đến khách hàng.